Viết bài pr cho sản phẩm, doanh nghiệp thu hút, chốt sale hiệu quả

Bạn cần viết bài PR cho doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm, bán hàng, hay để viral thương hiệu? Bạn cần xây dựng nội dung cho website, fanpage?

Quảng cáo, viết bài PR chính là cách nhanh nhất đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Đồng thời, đây còn là cách giúp nâng cao hình ảnh, thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Vậy làm thế nào để viết bài PR cho sản phẩm, doanh nghiệp thu hút được nhiều người đọc và khách hàng nhất?

Yếu tố đánh giá chất lượng của một bài pr chuẩn chính là: thông tin rõ ràng, không quảng cáo quá lộ liễu, bố cục hợp lý, văn phong chỉn chu, ngôn từ dễ đọc, dễ hiểu và cuốn hút…

Đặc biệt, phần thu hút người đọc “bởi ánh nhìn đầu tiên” của một bài pr chính là tiêu đề. Phần này đòi hỏi phải gây sự chú ý và kích thích trí tò mò của người đọc. Có được một tiêu đề lôi cuốn độc giả phải click để đọc tiếp bài viết là bạn đã thành công 30%.

Sau khi đã thu hút được độc giả, phần tiếp theo bạn phải diễn đạt đoạn mở đầu thật hấp dẫn để tiếp tục thúc đẩy độc giả phải đọc tiếp bài viết của bạn. Đây là yếu tố đóng góp 60% lựa chọn đọc tiếp hay thoát trang của khách hàng.

Kế đến, phần thân bài phải mô tả đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ để người đọc có đầy đủ thông tin và ra quyết định mua. Lưu ý, viết bài pr không phải là bài quảng cáo thông thường, do đó đừng quá tâng bốc sản phẩm/dịch vụ của bạn lên. Hãy viết một cách chuyên nghiệp, gây thiện cảm với khách hàng.

Cuối cùng, hãy kết bài pr của bạn một cách nhẹ nhàng, thuyết phục và tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng. Hãy lồng ghép sản phẩm vào một cách tinh tế và kêu gọi hành động ra quyết định từ khách hàng.

 

Ngoài ra, việc thuê dịch vụ viết bài PR cũng là một lựa chọn tối ưu, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Hãy đến với dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, đa dạng văn phong: báo chí, phỏng vấn, tin ảnh, SEO web, facebook, sale page… Đồng thời, bạn có thể dễ dàng BOOKING đăng bài PR lên các tờ báo hàng đầu Việt Nam, uy tín, lượng độc giả cao: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Zing.vn, Vnexpress, 24h, Dân Trí, Cafef…

Báo giá chi tiết:

bảng giá viết bài pr
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: 
  • Chuyển khoản
  • Thanh toán trước 100% phí viết bài trước khi triển khai dịch vụ.
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:
Ngân hàng Vietcombank
  • STK: 044 1000 620 222 – Chi nhánh Tân Bình
  • Chủ tài khoản: LE PHUOC LOC
Ngân hàng BIDV
  • STK: 1471 0000 274080 – Chi nhánh Ba Thánh Hai
  • Chủ tài khoản: LE PHUOC LOC
Ngân hàng Á Châu
  • STK: 1852 39599 – ACB PGD Vạn Hạnh
  • Chủ tài khoản: LE PHUOC LOC
Lê Lộc 
Email: prnewstuoitre@gmail.com - lephuocloc1@gmail.com
Facebook: httpss://www.facebook.com/lelocpr
Mobile: 0987144079
Skype: lephuocloc207
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x