“SaladStop!” khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 27/2/2019, cửa hàng SaladStop! đầu tiên đã chính thức ra mắt tại mPlaza Sài Gòn (số 39 Lê Duẩn, TP.HCM) với không gian ấm cúng có sức chứa 32 chỗ ngồi.

Đây là chuỗi cửa hàng phục vụ salad và wrap bổ dưỡng, lành mạnh với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Dự kiến trong thời gian tới, Saladstop! sẽ mở rộng mô hình này tại Việt Nam, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho thực khách.

Với định hướng “eat wide awake”, SaladStop! giúp thực khách biết được hành trình của một bữa ăn, từ những trang trại cho đến bàn ăn. Đặc biệt, SaladStop! ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tại địa phương theo từng mùa trong năm và phục vụ các hương vị đặc trưng theo văn hóa ẩm thực Việt Nam.

SaladStop! cung cấp các loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Thực khách có thể tự tay sáng tạo nên món salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình từ hơn 60 nguyên liệu và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn 3 món được yêu thích nhất là: Hail Caesar, Tuna San và Oh Crab Lah!

Lê Lộc – Nguồn Tuổi Trẻ online

SaladStop! là một trong những chuỗi nhà hàng vì sức khỏe hàng đầu ở khu vực châu Á với chuỗi nhà hàng có mặt tại 9 quốc gia: Philippine, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Việt Nam.

Thông tin chi tiết:
6A, tầng trệt, tòa nhà M Plaza, số 39 lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Web: www.saladstop.com
Facebook: www.facebook.com/SaladStopVN
Instagram: @SaladStopVN
  •  
  •  
  •  
  •  
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x