Người nam châm

  • Bạn đã từng biết đến Luật Hấp Dẫn?
  • Bạn đã từng đọc một vài cuốn sách về chủ đề này?
  • Nhưng bạn có thiệt hiểu và biết cách xài?

Hay cụ thể hơn là “Biết cách vận dụng Luật để đạt được những điều mình mong muốn”.


Tôi cũng từng nghe nói Luật này ghê gớm lắm, rồi thì “ai mà biết Luật này sẽ có mọi thứ”… Cũng tìm tòi lôi một đống sách Luật Hấp Dẫn về đọc, rồi xem video,… cuối cùng rút ra một kết luận xương máu: “KHÔNG HIỂU GÌ HẾT TRƠN”.


Tôi còn phát hiện ra một sự thật đau đớn, mình đã học chạy trước khi học đi. Những cuốn sách mà tôi đã đọc là một dạng “kiến thức cao cấp”, trong khi mình còn chưa biết đến những kiến thức nhập môn, vỡ lòng về chủ đề này.

Quá bực mình, tôi đã quyết định đốt hết đống sách rồi…uống, xem có khác gì không. Hên sao trong lúc lên gu gồ tìm cách pha chế sách đốt sao cho ngon, thì vô tình lụm được bí kíp của ông Jack Canfield để lại cho muôn đời sau – Người nam châm.

Tin tôi đi! Đảm bảo mấy chế sẽ có được món cocktail ngon vô cùng. Đọc đến đâu, pha ngay đến đó. Có bí kíp này các bạn sẽ không mất thời gian và đi ngược như tôi đã từng.


Đính chính lại là tôi chưa đốt sách uống nha các bạn. Tôi chỉ lụm được hướng dẫn sử dụng Luật Hấp Dẫn thôi à. Có 15 chiêu tất cả, vừa nghiền ngẫm vừa thực hành luôn. Y chang như có người cầm tay chỉ việc vậy đó, dễ như ăn kẹo! Làm xong là các bạn thành Cục nam châm luôn đó, muốn hút gì hút à!


Ai đã từng có ý định đốt sách uống cho nhanh giống tôi, hay đang ngụp lặn trong mớ hỗn độn “no exit” của Luật Hấp Dẫn thì mua ngay cuốn sách này gấp nha. Sau đó, liên hệ tôi chỉ cho cách pha tro sách sao cho ngon…ý lộn nữa, tôi truyền cho 15 chiêu thức luyện thành Cục nam châm đa di năng nhen!

  •  
  •  
  •  
  •  
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x