Người nam châm

BIẾN HÌNH THÀNH THỎI NAM CHÂM

Mấy chế đã từng biết đến Luật Hấp Dẫn?
Đã từng đọc một vài cuốn sách về chủ đề này?
Nhưng mấy chế có thiệt hiểu và biết cách xài?

Hay cụ thể hơn là “Biết cách vận dụng Luật để đạt được những điều mình mong muốn”.


Iem cũng từng nghe nói Luật này ghê gớm lắm, rồi thì “ai mà biết Luật này sẽ có mọi thứ”,… Cũng tìm tòi lôi một đống sách Luật Hấp Dẫn về đọc, rồi xem video,… cuối cùng rút ra một kết luận xương máu: “KHÔNG HIỂU GÌ HẾT TRƠN”.


Iem còn phát hiện ra một sự thặc đau đớn, mình đã học chạy trước khi học đi. Những cuốn sách mà iem đã đọc là một dạng “kiến thức cao cấp”, trong khi mình còn chưa biết đến những kiến thức nhập môn, vỡ lòng về chủ đề này. Quá bực mình😡, iem đã quyết định🔥🔥hết đống sách rồi…uống, xem có khác gì không. Hên sao trong lúc lên gu gồ tìm cách pha chế sách đốt sao cho ngon, thì vô tình lụm được bí kíp của ông Jack Canfield để lại cho muôn đời sau – Người nam châm.


🍸🍸🍸Tin iem đi! Đảm bảo mấy chế sẽ có được món cocktail ngon vô cùng. Đọc đến đâu, pha ngay đến đó. Có bí kíp này mấy chế sẽ không mất thời gian và đi ngược như iem đã từng.


Nói hồi lộn qua pha nước luôn rồi. Đính chính lại là iem chưa đốt sách uống nha bà coan. Iem chỉ lụm được hướng dẫn sử dụng Luật Hấp Dẫn thui à. Có 15 chiêu tất cả, vừa nghiền ngẫm vừa thực hành luôn. Y chang như có người cầm tay chỉ việc vậy đó, dễ như ăn kẹo! Làm xong là mấy chế thành Cục nam châm luôn đó, muốn hút gì hút à!


🤦🏻‍♂️🤷🏻‍♂️Ai đã từng có ý định đốt sách uống cho nhanh giống iem, hay đang ngụp lặn trong mớ hỗn độn “no exit” của Luật Hấp Dẫn thì liên hệ iem gấp nha. Iem chỉ cho cách pha tro sách sao cho ngon…ý lộn nữa, iem truyền cho 15 chiêu thức luyện thành Cục nam châm đa di năng nhen!


🛎Ngại ngùng gì nữa? Để lại cho iem 💕💕💕 và inbox địa chỉ liền tay nè. Troai đẹp sẽ đích thân chuyển từng cuốn bí kíp đến tận nhà. Còn tặng luôn bọc sách siêu đẹp, siêu bền cho ai nhiệt tình cmt, tim, share post này nha!
💸💵💰P/s: Trọn bộ 15 chiêu thức bí truyền trong “Người nam châm – Jack Canfield” chỉ có 43k thui ah!💷💶💴💳

 

  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button