Muốn con bạn tự tin, nói năng lưu loát, phát triển tư duy ngôn ngữ… hãy xem ngay khóa học này!

ĐÁNH THỨC TƯ DUY NGÔN NGỮ là Khóa học với những trò chơi tư duy và các kỹ thuật giúp mở rộng vốn ngôn từ. Trẻ sẽ được học các kỹ thuật chơi với ngôn từ, các cấu trúc văn bản hấp dẫn, thuật ứng khẩu, kỹ năng lập luận và phản biện… Qua đó, trẻ có thể ứng dụng vào thực tế để giao tiếp thuyết phục hơn, “thần thái” và truyền cảm hứng hơn.

1. Ngôn ngữ là kỹ năng sẽ cùng con phát triển và đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc… Khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ, linh hoạt trong tư duy ngôn ngữ sẽ giúp con thể hiện mạch lạc các ý tưởng, cảm xúc của bản thân trước người đối diện. Đồng thời, tư duy ngôn ngữ phát triển cũng góp phần lớn trong thành công của con, giúp con thể hiện “thần thái”, phong cách tự tin, đĩnh đạc tại trường lớp, nơi công cộng…

2. Ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ là nền tảng để phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo. Trẻ có được đánh thức, bồi dưỡng và phát triển tư duy ngôn từ từ sớm sẽ hình hành có khả năng phát triển về trí tuệ mạnh mẽ hơn.

3. Trong học tập và công việc: sử dụng ngôn ngữ tốt giúp trẻ em và ngay cả người lớn chúng ta có khả năng nói và viết tốt. Điều này giúp trẻ dễ đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi, trong công việc và cuộc sống sau này.

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?
Giai đoạn từ 5-14 tuổi là thời điểm cực kỳ quan trọng trong việc định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ.

– Từ 5 đến 10 tuổi: Trẻ đang trong giai đoạn tập làm quen với việc tiếp cận văn bản viết, sử dụng chữ viết. Trẻ bắt đầu chuyển từ cấp độ giao tiếp trong gia đình sang cấp độ giao tiếp xã hội. Thế nên, trẻ cần được chuẩn bị về kĩ năng và thái độ trong cách sử dụng ngôn từ. Đây là nền tảng để trẻ có ý thức vận dụng ngôn từ ở các cấp độ cao hơn.

– Từ 10 đến 14 tuổi: Giai đoạn này, phong cách sử dụng ngôn từ của trẻ đang dần được định hình. Nếu được bổ sung thêm những kĩ năng cần thiết, khai phá tiềm năng sớm, và được định hướng đúng cách, trẻ sẽ có thể phát triển khả năng viết và nói ở nhiều tình huống và mức độ khác nhau: thuyết trình, diễn thuyết, hùng biện, đọc thơ, ngâm thơ, sáng tác văn học, viết báo, nghiên cứu khoa học… Điều này là vô cùng cần thiết đối với tương lai của trẻ. Dù trẻ có lựa chọn bất cứ nghề nghiệp nào, muốn khẳng định bản thân mình ở vai trò và vị trí nào thì tư duy ngôn ngữ cũng có ý nghĩa cực kì quan trọng.

ĐĂNG KÝ NGAY
ĐỂ CON BẠN CÓ THỂ THOÁT KHỎI SỰ RÀNG BUỘC VÀ BỨT PHÁ TOÀN DIỆN!
LINK ĐĂNG KÝ: httpss://forms.gle/3VTzzwJi3Lz1QaJ17

THÔNG TIN KHAI GIẢNG
🎯Khóa 03
Thời gian học: Chủ nhật hàng tuần
ĐỊA ĐIẾM HỌC: 42/4 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM

Thời lượng: 20 tiết học/10 buổi
Khai giảng dự kiến: 7/6/2020
SỐ LƯỢNG: 10-15 học viên/lớp
ĐỘ TUỔI: 5-14 tuổi

HỌC PHÍ: 3.500.000₫
ĐĂNG KÝ TRƯỚC 01/6/2020: 2.999.000₫
LINK ĐĂNG KÝ: httpss://forms.gle/3VTzzwJi3Lz1QaJ17


HỖ TRỢ TƯ VẤN
– Học Viện Ngôn Từ: 0906 62 3437 | Địa chỉ: 42/4 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM | Email: hocvienngontu@gmail.com

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x