Khóa học MC Nhí – Ưu đãi đến 1,5 triệu đồng

Khóa học MC Nhí với những trò chơi tư duy và các kỹ thuật giúp mở rộng vốn ngôn từ. Trẻ sẽ được học các kỹ thuật chơi với ngôn từ, các cấu trúc văn bản hấp dẫn, thuật ứng khẩu, kỹ năng lập luận và phản biện… Qua đó, trẻ có thể ứng dụng vào thực tế để giao tiếp thuyết phục hơn, “thần thái” và truyền cảm hứng hơn.

3 LÝ DO TẠI SAO CON BẠN NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC MC NHÍ NÀY?

1. Ngôn ngữ là kỹ năng sẽ cùng con phát triển và đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc… Khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ, linh hoạt trong tư duy ngôn ngữ sẽ giúp con thể hiện mạch lạc các ý tưởng, cảm xúc của bản thân trước người đối diện.

Đồng thời, khóa học MC Nhí cũng góp phần lớn trong thành công của con, giúp con thể hiện “thần thái”, phong cách tự tin, đĩnh đạc tại trường lớp, nơi công cộng…

2. Ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ là nền tảng để phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo. Trẻ có được đánh thức, bồi dưỡng và phát triển tư duy ngôn từ từ sớm sẽ hình hành có khả năng phát triển về trí tuệ mạnh mẽ hơn.

3. Trong học tập và công việc: sử dụng ngôn ngữ tốt giúp trẻ em và ngay cả người lớn chúng ta có khả năng nói và viết tốt. Điều này giúp trẻ dễ đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi, trong công việc và cuộc sống sau này.

9 ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CON BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC MC NHÍ

1. Đánh thức – Khơi dậy tiềm năng ngôn ngữ
Đây là mục tiêu đầu tiên và cơ bản nhất của khóa học Mc Nhí. Thông qua khóa học, trẻ sẽ có những nền tảng cơ bản để phát triển khả năng ngôn ngữ, biết cách làm tăng vốn từ và linh hoạt trong vận dụng từ ngữ để giao tiếp và nói trước đám đông.

2. Phát triển ngôn ngữ nói-viết
Ở cấp độ này, trẻ sẽ được học cách xuất ngôn có ý thức, tiến tới giao tiếp tự nhiên, đĩnh đạt, diễn đạt ngôn ngữ với văn phong trôi chảy, mạch lạc cả về nội dung và cảm xúc. Đặc biệt, với Mc Nhí, trẻ sẽ nắm vững các phương tiện để liên kết văn nói và văn viết để thể thiện ý tưởng bằng cả giọng nói và chữ viết.

3. Phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo
Mc Nhí, giúp trẻ đạt được cách nói, cách viết đầy cảm xúc và tạo được cảm hứng cho người nghe. Khơi dậy và phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo thông qua sự liên kết hình ảnh-ý nghĩa câu từ trong đời sống hằng ngày.

4. Ứng khẩu và phản biện
Mc Nhí cung cấp các kỹ thuật và rèn luyện hợp lý để trẻ có thể diễn đạt một cách linh hoạt, thông minh, đối đáp với người đối diện nhanh nhạy, duyên dáng và lễ độ.

5. Trình bày quan điểm cá nhân
Giúp trẻ biết quan sát một cách tinh tế về cuộc sống, sự vật hiện tượng quanh mình, qua đó trẻ sẽ biết cách tích lũy vốn sống, làm giàu vốn hiểu biết xã hội và cuộc sống quanh… từ đó trẻ sẽ vận dụng các kỹ năng đã được học để thể hiện quan điểm theo 2 khía cạnh lý trí và cảm xúc.

6. Vận dụng ngôn ngữ cơ thể
Trẻ sẽ được học cách phân biệt những ngôn ngữ cơ thể tích cực cần áp dụng và những điệu bộ cần tránh. Đồng thời trẻ sẽ được cung cấp kỹ thuật điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể tiêu cực sang trạng thái tự tin, tích cực trong vòng 7 giây.

7. Giọng nói truyền cảm – thuyết phục
Ở cấp độ này, trẻ sẽ được học cách kết hợp các kỹ thuật cao cấp trong ngôn ngữ như: cao độ, trường độ, tốc độ, cường độ giọng nói để biểu đạt mục tiêu giao tiếp. Qua đó, nội dung phát ngôn sẽ được làm nổi bật và thu hút người nghe.

8. Gặp gỡ – Giao lưu cùng các MC có kinh nghiệm
Trẻ sẽ được các thầy cô tâm huyết của Học Viện Ngôn Từ hỗ trợ và giúp trẻ phát hiện, phát triển các khả năng của mình.

9. Học trong chính “Ngôi nhà” của trẻ
Không gian học tập được thiết kế gần gũi và thân thiện như nhà của trẻ, với các hoạt động giải lao, thư giãn sau giờ học: dùng các món ăn nhẹ và thức uống yêu thích… giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập và luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Nhờ vậy, việc học sẽ đạt được kết quả tốt nhất mà không làm các bé nhàm chán. Học Viện Ngôn Từ gọi đây là “Gia đình thứ 2 của trẻ”!


KHÓA HỌC MC NHÍ NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Đặc biệt dành cho các bé từ 5 đến 14 tuổi.

Giai đoạn từ 5-14 tuổi là thời điểm cực kỳ quan trọng trong việc định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ.

– Từ 5 đến 10 tuổi: Trẻ đang trong giai đoạn tập làm quen với việc tiếp cận văn bản viết, sử dụng chữ viết. Trẻ bắt đầu chuyển từ cấp độ giao tiếp trong gia đình sang cấp độ giao tiếp xã hội. Thế nên, trẻ cần được chuẩn bị về kĩ năng và thái độ trong cách sử dụng ngôn từ. Đây là nền tảng để trẻ có ý thức vận dụng ngôn từ ở các cấp độ cao hơn.

– Từ 10 đến 14 tuổi: Giai đoạn này, phong cách sử dụng ngôn từ của trẻ đang dần được định hình. Nếu được bổ sung thêm những kĩ năng cần thiết, khai phá tiềm năng sớm, và được định hướng đúng cách, trẻ sẽ có thể phát triển khả năng viết và nói ở nhiều tình huống và mức độ khác nhau: thuyết trình, diễn thuyết, hùng biện, đọc thơ, ngâm thơ, sáng tác văn học, viết báo, nghiên cứu khoa học… Điều này là vô cùng cần thiết đối với tương lai của trẻ. Dù trẻ có lựa chọn bất cứ nghề nghiệp nào, muốn khẳng định bản thân mình ở vai trò và vị trí nào thì tư duy ngôn ngữ cũng có ý nghĩa cực kì quan trọng.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

KHAI GIẢNG (dự kiến): 17/04/2021

LỊCH HỌC:

  • Tổng thời lượng: 11 buổi (10 buổi học + 1 buổi thi cuối khóa)
  • Thời gian học: Từ 18:00 đến 19:30 các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần

ĐỊA ĐIẾM HỌC: 221/1 Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐỐI TƯỢNG: Trẻ từ 5-14 tuổi

SỐ LƯỢNG: 8-10 học viên/lớp

HỌC PHÍ: 4.500.000 đồng

ƯU ĐÃI TỪ 1-15/4 GIẢM CÒN: 2.999.000 đồng

ĐĂNG KÝ NGAY: https://forms.gle/M3dgB63D482JLn5NA

—–

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x