Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành Đại sứ thương hiệu Elipsport

Ngày 12-4 vừa qua, thương hiệu Elipsport đã tổ chức lễ ký kết và công bố Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Elipsport là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Ông Lê Mạnh Trường (ngồi, bên trái) và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy ký kết hợp tác đại sứ thương hiệu Elipsport.

Tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Trường – CEO Elipsport đã cho biết: “Hoa hậu Trần Tiểu Vy được Elipsport tin tưởng và chọn làm đại sứ thương hiệu vì hoa hậu đại diện cho cái đẹp, cho sự chuẩn mực, cho sự hoàn hảo, những điều mà Elipsport hướng tới đối với sản phẩm dịch vụ của mình”.

“Elipsport luôn lấy sự hài lòng, tin yêu của khách hàng làm thước đo của sự thành công. Chính vì vậy, việc hoàn thành sản phẩm về dịch vụ, sản phẩm được Elipsport chú trọng” – Ông Trường cho biết thêm.

Elipsport mong muốn, những sản phẩm đến tay khách hàng phải là những sản phẩm hoàn hảo nhất, không chỉ bảo vệ sức khỏe, mà còn truyền cảm hứng luyện tập, sống khỏe cho mỗi người Việt. Đó cũng là con đường nhanh và ngắn nhất, đảm bảo để Elipsport giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng.

CEO Elipsport – Ông Lê Mạnh Trường trả lời câu hỏi từ các báo, đài

Thông tin thêm về Elipsport, ông Trường nói: “Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là một trong những thương hiệu đầu tiên sở hữu nhà máy sản xuất thiết bị luyện tập tại Việt Nam. Tâp đoàn Elip kỳ vọng những sản phẩm do người Việt sản xuất sẽ mang lại nền tảng sức khỏe tuyệt vời cho dân tộc. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Elipsport đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, góp phần nâng cao thể lực người Việt, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội”.

Phát biểu tại buổi lễ, hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Có một điểm tình cờ là trước khi trở thành đại sứ thương hiệu của Elipsport, ba và mẹ Tiểu Vy đã sử dụng ghế massage và máy chạy bộ ELIP, sản phẩm của nhãn hàng này”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện của Elipsport

“Khi nhận được lời mời trở thành đại sứ, Tiểu Vy rất vui mừng, tự hào được đồng hành cùng thương hiệu Elipsport. Với nhiệm vụ trở thành đại sứ của nhãn hàng, hoa hậu nói sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động và cố gắng trở thành người truyền cảm hứng sống khỏe, nâng cao thể lực thông qua các hoạt động thể thao tại nhà” – Hoa hậu cho biết thêm.

“Vy mong muốn cùng thương hiệu Elipsport sẽ lan truyền cảm hứng sống khỏe, giúp hàng triệu người dân Việt Nam có nền tảng thể lực vững chắc, quốc gia tự tin tiến xa hơn, lớn mạnh hơn”

Hoa hậu Trần Tiểu Vy – Đại sứ thương hiệu Elipsport

Chia sẻ về việc chăm sóc sức khỏe và tập thể dục tại nhà đang trở thành nhu cầu thiết yếu phục vụ lối sống văn minh, hội nhập, hoa hậu Tiểu Vy cho rằng: “Tập thể dục và chăm sóc khỏe tại nhà là xu hướng phù hợp với những người bận rộn và muốn chủ động sắp xếp thời gian như Vy. Bộ thiết bị luyện tập Elipsport gồm máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giàn tạ… giúp nâng cao sức khỏe, phù hợp sử dụng cho cả gia đình nên cũng rất tiện lợi.

Sức khỏe là nền tảng cốt yếu của nhân loại. Vy mong muốn, cá nhân Vy cùng thương hiệu Elipsport sẽ lan truyền cảm hứng sống khỏe, giúp hàng triệu người dân Việt Nam có nền tảng thể lực vững chắc, quốc gia tự tin tiến xa hơn, lớn mạnh hơn”.


Elipsport – Thương hiệu thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà

  •  
  •  
  •  
  •  
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now Button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x